Planet of Creative
Enchancement for you
CE UPDATE
03 December 2012
By Tabunman

และแล้วก็เผยโฉมออกมาให้เห็น หลังจากซุ่มเตรียมงานกันมาซักพัก กับ "Exclusive Edition
3AM X CE" เป็นการร่วมมือกันทำงานระหว่าง Mafia Factory และ บ.เนี้ยบเฮ้าส์ (ผู้ผลิตตอน "เรือนหอคนตาย" ในภาพยนตร์ "ตีสาม 3D") ซึ่งหลังจากทีมงานได้มีโอกาสพิเศษชมภาพยนตร์ในรอบสื่อมวลชนไปแล้วก็พบว่า เป็นหนังไทยที่สนุก จัดเต็มทุกอารมณ์ และถือเป็นหนังสามมิติพันธุ์ไทยเต็มรูปแบบ เรื่องที่ 2 ของบ้านเราอีกด้วย!


กำกับภาพยนตร์

  • พัชนนท์ ธรรมจิรา ตอน เกศสยอง
  • กิรติ นาคอินทนนท์ ตอน เรือนหอคนตาย
  • อิสรา นาดี ตอน OT

เกศสยอง

เป็นเรื่องราวของ มิ้นท์ และ เมย์ลูกพี่ลูกน้องสาวสวย ร้านขายวิกผม ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน แต่เมื่อต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเพียงลำพัง เนื่องจากคุณพ่อและคุณแม่ของพวกเธอต้องไปต่างประเทศ เมย์ได้รับซื้อเส้นผมโดยไม่รู้ที่มา... ขณะที่มิ้นท์ได้พาเพื่อน ๆ มาปาร์ตี้ในบ้าน และนำผมเหล่านั้นมาล้อเลียน จนเมื่อถึงเวลาตีสาม... เขาและเธอจะรอดจากวิญญาณอาฆาตที่มาทวงผมเธอคืนได้หรือไม่

เรือนหอคนตาย

เชอร์รี่ และ ไมค์ เป็นคู่รักแสนหวานที่ต้องมาเสียชีวิตก่อนหน้าที่พวกเขาจะแต่งงานกันเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ถึงแม้ว่าพวกเขาจะตายแต่ครอบครัวของเขาทั้งคู่ก็ยังเก็บศพเอาไว้ โดยให้ ทศ บุรุษพยาบาลหนุ่มรับหน้าที่เป็นผู้ดูแลร่างของศพ ให้ทั้งคู่ยังดูเหมือนคนมีชีวิตอยู่ แต่แล้วทศกลับตกหลุมรักร่างที่ดูงดงามของเชอร์รี่ ซึ่งเวลาตีสามของทุก ๆ วัน ทศต้องเผชิญความหลอนที่ยากจะคาดเดา และจะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้หรือไม่

OT

ออฟฟิศที่ขึ้นชื่อลือนามว่าผีดุ ในช่วงกลางดึกของคืนวันนั้นเหลือเพียง 2 เจ้าของออฟฟิศคู่หูอย่าง การัน กับ ที ที่ไม่เคยเชื่อเรื่องผี และยังชอบแกล้งคนอื่นให้ตกใจอยู่เสมอ แต่ความขี้เล่นของทั้งคู่ได้นำมาสู่ความสยอง เมื่อพวกเขาได้ดึง บั๊ม กับ งิ้ง เพื่อที่จะหาเรื่องแกล้ง แต่จู่ ๆ ก็มีเรื่องแปลก ๆ เกิดขึ้นซึ่งหาคำอธิบายไม่ได้ในช่วงเวลาตีสาม!!

 


3AM X CE Official Figure

ผลิตจำนวนจำกัด พร้อมลูกเล่นแพรวพราว สามารถสลับหน้าจาก ทศ (โทนี่ รากแก่น) บุรุษพยาบาลสุดหล่อ เป็น เชอร์รี่(กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า) นางเอกสุดเซ็กซี่ได้ และซ่อนความสยองแบบเรืองแสงในที่มืดได้อีกด้วย! และยังไม่รวมการผลิตตุ๊กตาสีพิเศษและชิ้นส่วนเสริมแบบจำนวนจำกัด บอกได้คำเดียวว่า "Super Rare"!!


ที่เด็ดไปกว่านั้น ทาง บ.เนี้ยบเฮ้าส์ ประกาศกร้าวสวนกระแสเศรษฐกิจ ว่า "ไม่ขาย แต่แจกฟรี!" ใครสนใจ ติดตามต่อได้ที่นี่เลย! ((คลิ้ก))